Giới thiệu

Về chúng tôi

Nhà Hồng Duyên là thương hiệu uy tín thi công và cung cấp nhà gỗ thuộc công ty TNHH TMDV CLEANHOME. Với kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian dài hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ cao, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Nhà gỗ Hồng Duyên triển khai thiết kế và thi công các loại nhà gỗ cao cấp đẹp, hiện đại, mang lại cho người sử dụng cảm giác hài hòa, thoải mái và yên tâm khi ở trong một không gian thanh bình, ấm áp được làm hoàn toàn từ các loại gỗ có chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TMDV CLEANHOME

Địa chỉ: 1143 Bình Quới , Phường 28, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0908455686

Email: info@nhagohongduyen.com

Fanpage: facebook.com/hongduyenwoodhouse

Tại sao nên chọn nhà gỗ?

Ngôi nhà gỗ tự nhiên là một ngôi nhà hoàn hảo cho cá nhân doanh nghiệp đang tìm kiếm một lối sống gần gũi, thân thiện với môi trường. Ngôi nhà được xây dựng bằng vật liệu gỗ chất lượng cao mang lại độ bền và tính bền vững, khiến nó trở thành một tài sản độc đáo và có giá trị đáng để đầu tư.

Một ngôi nhà gỗ được thiết kế với phong cách đương đại và các tính năng thẩm mỹ kết hợp các yếu tố tự nhiên và tính bền vững vào chức năng của nó. Với thiết kế tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên kết hợp với nội thất mở rộng rãi,và được trang bị các tiện nghi hiện đại sẽ nâng cao sự thuận tiện và thoải mái. Ngoài ra một trong những ưu điểm quan trọng nhất là đặc tính cách nhiệt vượt trội , nó giúp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm chi phí sưởi ấm và làm mát. 

Bên cạnh đặc tính cách nhiệt, ngôi nhà hiện đại bằng gỗ còn bền vững, giúp nâng cao nhận thức về môi trường và giảm lượng khí thải carbon. Với cấu trúc bằng gỗ có thể tái tạo và phân hủy sinh học, ngôi nhà là một sự thay thế ít tác động và sinh thái hơn cho các tòa nhà truyền thống.

Hơn nữa, ngôi nhà gỗ hiện đại có tính thẩm mỹ vượt thời gian, có thể thích ứng với nhiều phong cách và thiết kế nội thất khác nhau, khiến ngôi nhà trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời cho những cá nhân có con mắt tinh tường về thiết kế và sự sang trọng. Các kết cấu và lớp hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên tạo ra một bầu không khí ấm áp và dễ chịu, toát lên sự thoải mái và thư giãn.